Toyota Camry TRD ra mắt, ngoại hình và khung gầm thể thao hơn

Thông tin từ Toyota Hùng Vương - Ngày 20/09/2019

Sau gần một năm hé lộ, chiếc Toyota Camry TRD mới chính thức được bán ra tại thị trường Mỹ với giá từ 31.995 USD đến 35.805 USD.

Toyota Camry TRD ra mat, ngoai hinh va khung gam the thao hon hinh anh 1
Tuy đã được ra mắt từ tháng 11/2018, đến nay phiên bản nâng cấp về mặt ngoại thất Toyota Camry TRD mới được công bố về giá bán.
Toyota Camry TRD ra mat, ngoai hinh va khung gam the thao hon hinh anh 2
Chi tiết hơn, Camry TRD sẽ có giá từ 31.995 USD, bao gồm 955 USD phí vận chuyển. Đây là mức giá hợp lý so với phiên bản Camry XLE V6, với mức giá từ 35.255 USD. Trong khi đó, phiên bản cao cấp nhất Camry XSE V6 sẽ có mức giá lên đến 35.805 USD.
Toyota Camry TRD ra mat, ngoai hinh va khung gam the thao hon hinh anh 3
Camry TRD sẽ chia sẻ nhiều trang bị tương đồng với bản Camry SE bên cạnh những chi tiết mang đậm chất thể thao của TRD. 
Toyota Camry TRD ra mat, ngoai hinh va khung gam the thao hon hinh anh 4
Những chi tiết đó bao gồm gói bodykit khí động học, mâm xe 19 inch thiết kế mới với lốp hoàn thiện đen mờ và hệ thống treo được hạ thấp cũng như khả năng đánh lái tốt hơn.

Toyota Camry TRD ra mat, ngoai hinh va khung gam the thao hon hinh anh 5
Chi tiết hơn, hệ thống phanh được nâng cấp bên cạnh thanh chống lật cùng hệ thống treo giảm xóc cứng hơn. Thiết kế lưới tản nhiệt đen bóng cũng là điểm đặc trưng của Camry TRD.
Toyota Camry TRD ra mat, ngoai hinh va khung gam the thao hon hinh anh 6
Nội thất xe được tô điểm bởi các chi tiết màu đỏ xuyên suốt cabin. Toyota Camry TRD sử dụng chất liệu da tổng hợp thay vì da thật có lỗ thoáng khí như trên phiên bản XSE. 
Toyota Camry TRD ra mat, ngoai hinh va khung gam the thao hon hinh anh 7
Ngoài ra, logo TRD - Toyota Racing Development, cũng sẽ được tìm thấy trên nhiều chi tiết bên trong xe như cần số, thảm sàn, nắp khoang hành lý và màn hình trung tâm của xe.
Toyota Camry TRD ra mat, ngoai hinh va khung gam the thao hon hinh anh 8
Hiệu suất vận hành của Toyota Camry TRD không có sự thay đổi, với khối động cơ V6 dung tích 3.5L sản sinh công suất 301 mã lực tại vòng tua 6.600 vòng/phút cùng mô men xoắn tối đa 362 Nm tại vòng tua 4.700 vòng/phút. Xe sử dụng hộp số tự động 8 cấp.
Toyota Camry TRD ra mat, ngoai hinh va khung gam the thao hon hinh anh 9
Được sản xuất với số lượng giới hạn, Toyota Camry TRD cùng với Avalon TRD, sẽ được tung ra thị trường vào mùa thu năm nay.